Tìm hiểu các loại chứng chỉ tiếng anh hiện nay

Tìm hiểu các loại chứng chỉ tiếng anh hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều loại chứng chỉ tiếng anh khiến nhiều người mù mờ, chưa hiểu rõ, khó phân định. Để giúp bạn có kiến thức chuyên môn về từng loại bằng này, hãy cùng Làm bằng chất lượng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Chứng chỉ tiếng anh

Chứng chỉ tiếng anh quốc gia A,B,C

Chứng chỉ tiếng Anh A/B/C đều là những loại chứng chỉ được Bộ Giáo dục và đào tạo quy định. Nó chỉ có giá trị sử dụng trong nước mà thôi!

Đây là loại chứng chỉ dùng để đánh giá năng lực tiếng anh của các học sinh cấp 2, cấp 3, hay các sinh viên học cao đẳng, đại học. Nhiều trường nếu sinh viên chưa có loại bằng này sẽ không có cơ hội tốt nghiệp ra trường.

Chứng chỉ tiếng Anh A/B/C sẽ có hiệu lực trong vòng 2 năm. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc thời gian để đăng kí học sao cho chứng chỉ vẫn còn thời hạn đến khi bạn cần.

Loại chứng chỉ tiếng Anh TOEIC

Đây là loại chứng chỉ tiếng anh phổ biến hiện nay, là “thẻ xanh” để bạn có đủ điều kiện ra trường. Chứng chỉ tiếng anh TOEIC là loại bằng được công nhận và sử dụng khá phổ biến, rộng rãi ở hầu hết các nước trên thế giới.

Bằng Toeic có giá trị sử dụng trong vòng 2 năm, nên bạn hãy lấy bằng khi thực sự cần đến nó.

Loại chứng chỉ tiếng Anh TOEFL

Để lấy được tấm chứng chỉ này thực sự rất “khó nuốt” bởi đòi hỏi trình độ, kiến thức rất cao. Vì vậy, nó được xem là tấm chứng chỉ có giá trị nhất hiện nay.

Những đề thi của TOEFL được đánh giá là khá khó và thay đổi liên tục qua các năm. Vì vậy những người đang có ý định du học ở Mỹ hoặc những nước áp dục hệ thống giáo dục của Mỹ thì cần phải kiên trì và nỗ lực nhiều để lấy chứng chỉ này.

Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL cũng có giá trị sử dụng trong vòng 2 năm.

Chứng chỉ tiếng anh TOEFL

Phương thức làm các loại chứng chỉ tiếng anh chất lượng

Để sở hữu các loại chứng chỉ mà chúng tôi vừa nêu trên đây, bạn cần phải đăng ký tại các trung tâm. Rồi vượt qua các kỳ thi sát hạch đầy cam go, thử thách mới nhận được bằng.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lấy được chứng chỉ tiếng Anh chất lượng mà bạn mơ ước theo cách đơn giản hơn tại Làm bằng chất lượng.

Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ làm các loại bằng uy tín, chất lượng cao, theo yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm chúng tôi làm ra giống thật 100%, bao soi chiếu, cong chứng trên toàn quốc.

Làm bằng chất lượng sử dụng công nghệ hiện đại từ các máy móc tân tiến. Vì vậy, mang lại cho khách hàng những tấm bằng như thật 100% làm từ phôi gốc. Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Trên đây là một số thông tin về các loại chứng chỉ tiếng anh phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu làm một trong các loại chứng chỉ trên. Hãy liên hệ cho trung tâm Làm bằng chất lượng chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

 

 

Leave a Reply

0938 263 703