Thế nào là làm bằng lái xe máy trọn gói

Thế nào là làm bằng lái xe máy trọn gói

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để làm làm bằng lái xe máy trọn gói chất lượng và uy tín thì hãy liên hệ ngay với trung tâm Làm bằng chất lượng để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chạy bằng cấp tại các trường, chúng tôi hiểu hơn ai hết sự lo lắng và mong muốn của quý khách hàng. Để từ đó có thể hỗ trợ khách hàng có được những tấm bằng uy tín với giá thành tốt nhất trên thị trường để vững vàng tay lái trên mọi cung đường.

làm bằng lái xe máy trọn gói

Giới thiệu về quy trình làm việc khi đăng kí thi bằng lái xe máy

Để trả lời cho câu hỏi làm bằng lái xe máy giả như thế nào, cùng theo dõi tiếp tục bài viết dưới đây:

Những giấy tờ và thủ tục cần chuẩn bị

 • 2 ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6
 • 01 bản photo chứng minh thư (không cần công chứng). Lưu ý rằng bạn có thể thay thế bằng hộ chiếu còn hạn trong trường hợp không có chứng minh thư.
 • 01 bản photo bằng lái xe ô tô còn hạn 
 • 01 bản giấy khám sức khỏe kèm theo

 

Thời gian làm bằng lái xe máy không cọc

Trong quá trình làm bằng xe máy không cọc, trung tâm làm bằng mà bạn đăng kí sẽ tiến hành làm bằng. Sau khi bạn đăng kí và hoàn tất việc nộp hồ sơ thì sẽ được xếp lịch hẹn.

Chúng tôi còn hỗ trợ giảm giá cho các đối tượng khách hàng làm bằng theo nhóm giá trị lên đến 30.000VNĐ.

Thông thường chỉ sau 2-3 ngày sau khi bạn nhận được giấy hẹn của trung tâm đăng kí làm bằng lái xe máy sẽ đến khoảng thời gian đi lấy bằng. Lưu ý khi đi cần mang theo giấy đã hẹn.

Lệ phí làm bằng lái xe máy ở tp Hồ Chí Minh bao nhiêu?

Trung tâm Làm bằng chất lượng cam kết chỉ thu chi phí trọn gói có giấy tờ thanh toán rõ ràng, không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác trong suốt quá trình làm bằng lái xe máy ở tp Hồ Chí Minh.

Cũng có một vài trung tâm không rõ ràng về chi phí đăng kí làm bằng xe máy, khi làm giấy tờ đăng kí thì có chi phí thấp hơn nhưng sau đó lại phát sinh thêm các hạng mục không cần thiết. Bạn cần tìm hiểu và lựa chọn hoặc nhờ bạn bè, người thân giới thiệu các trung tâm làm bằng lái xe uy tín và chất lượng để tránh những trường hợp không mong muốn xảy ra.

Ngoài ra, trung tâm Làm bằng chất lượng còn hỗ trợ lý thuyết hoặc thực hành cho các khách hàng có nhu cầu với chi phí vô cùng ưu đãi, đảm bảo tuyệt đối trong quá trình thi cho học viên.

Làm bằng lái xe máy không cọc

Những lí do tại sao bạn nên làm bằng lái xe máy trọn gói tại trung tâm?

 • Cam kết chi phí cạnh tranh, giá thành tốt nhất và không phát sinh phụ phí
 • Sau khi hoàn tất thủ tục giấy tờ đăng kí, bạn sẽ nhanh chóng  nhận được bằng giống thật 100%
 • Trung tâm có hỗ trợ bảo lưu giấy tờ cho các trường hợp xảy ra sự cố ngài ý muốn
 • Chi phí trọn gói, giá cả ưu đãi
 • Tỉ lệ khách hàng hài lòng trên 99%
 • Có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và ân cần, tỉ mỉ
 • Quy trình làm việc nhanh chóng, không tốn thời gian

Không chỉ có địa chỉ tại tp Hồ Chí Minh, trung tâm còn hỗ trợ làm bằng lái xe máy không cọc tại Hà Nội uy tín và nhanh chóng. Trên đây là những thông tin cần thiết mà chúng tôi muốn cung cấp tới khách hàng với mong muốn hi vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của những khách hàng đang và sắp có nhu cầu làm bằng lái xe máy trọn gói. Mọi thắc mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

 

Leave a Reply

0938 263 703