Sự thật về dịch vụ làm chứng chỉ tin học năm 2020

Sự thật về làm chứng chỉ tin học bạn nên biết

Bạn đang cần gấp một tấm chứng chỉ tin học nhưng chưa có cơ hội học lấy bằng? Hay bạn đang muốn sở hữu nó để bổ sung vào hồ sơ xin việc nhưng vừa làm thất lạc? Hiểu được nỗi lòng của bạn, trung tâm Làm bằng chất lượng cho ra đời dịch vụ làm chứng chỉ tin học giả siêu tốc. Giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng mà bạn đang gặp phải.

Dịch vụ làm chứng chỉ tin học

Điều gì thôi thúc bạn nên chọn trung tâm Làm bằng chất lượng?

 

Thật sự, hiện nay có hàng chục trung tâm khắp nơi trên cả nước cung cấp dịch vụ này. Nhưng để tìm trung tâm chất lượng, uy tín thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chúng tôi tự hào là đơn vị chiếm được niềm tin trọn vẹn của khách hàng bởi các lí do sau đây:

– Chứng chỉ tin học  được làm từ phôi thật, tem thật ở các trung tâm tin học trên cả nước. Do vậy, chúng tôi đảm bảo chất lượng tuyệt đối giống thật 100%,

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, giá rẻ, đặc biệt không lấy tiền đặt cọc trước.

– Mộc đóng và mộc giáp lai nổi, bao soi và công chứng bằng.

_ Hỗ trợ ép lastic nếu khách hàng có nhu cầu

Hình thức làm chứng chỉ tin học lấy ngay

Để làm chứng chỉ tin học giả lấy ngay, cần thực hiện đầy đủ các bước sau:

– Liên hệ (gặp/gọi điện) trực tiếp để lấy thông tin chuẩn xác nhất của khách hàng. Không yêu cầu phải đặt cọc tiền trước, sau khi cung cấp thông tin làm trong 2 -3 ngày là các bạn sẽ có bằng. Nếu bạn mong muốn làm nhanh, làm gấp hãy cho chúng tôi biết nhé! Chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

– Khi làm xong, bạn hài lòng mới cần giao tiền. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng chúng tôi cung cấp. ​

làm chứng chỉ tin học lấy ngay

Tầm quan trọng của chứng chỉ tin học A,B,C 

Nhắc đến chứng chỉ tin học là khẳng định khả năng trình độ tin học cơ bản của bạn. Bạn có biết về máy tính, có thể sử dụng được ứng dụng word, excel tầm thấp tới cao để phục vụ cho công việc. Xem thêm >>> Dịch vụ làm chứng chỉ tin học, tiếng anh giả <<<

Tin học cơ bản nói chung hoặc chứng chỉ tin học là sử dụng word, excel trên máy tính. Tin học thực sự đã hỗ trợ chúng ta rất nhiều trong công việc, lập kế hoạch….Do đó hầu hết các công ty, doanh nghiệp khi tuyển dụng đều yêu cầu ứng viên cần phải có chứng chỉ tin học – ngoại ngữ. Đó được xem như là điều kiện quyết định bạn có lọt vào top tuyển dụng hay không?

Dịch vụ làm chứng chỉ tin học giá rẻ bao nhiêu?

Nhiều người băn khoăn không biết làm chứng chỉ tin học giả giá rẻ bao nhiêu? Làm bằng chất lượng xin liệt kê bảng giá tại thành phố Hồ Chí Minh như sau:

– Làm chứng chỉ tin học trình độ A,B,C có giá từ 1 triệu. Tất nhiên, nó sẽ thay đổi phụ thuộc vào chất lượng bằng, cũng như yêu cầu của bạn. Đối với những tỉnh thành khác, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi để biết chi tiết về giá.

Khi muốn làm các bạn cần cung cấp những thông tin sau: Họ tên, ngày sinh, nơi sinh, giới tính, tên trường muốn làm, năm tốt nghiệp và xếp loại tốt nghiệp cộng với 2 ảnh 3×4.

Các bạn ở xa chúng tôi sẽ lấy thông tin, ảnh qua email, làm xong chúng tôi sẽ liên hệ lại với các bạn lên nhận hồ sơ tại Tp. HCM hoặc chuyển phát hồ sơ về địa chỉ của bạn đã cung cấp.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ làm chứng chỉ tin học của trung tâm chúng tôi. Còn gì thắc mắc, vui lòng liên hệ hotline để biết thêm chi tiết.

 

Leave a Reply

0938 263 703