Mua chứng chỉ tin học ở đâu uy tín?

Mua chứng chỉ tin học ở đâu uy tín?

Bạn đang muốn mua chứng chỉ tin học gấp để bổ sung vào hồ sơ tuyển dụng vào tuần sau. Nhưng không biết đơn vị nào cung cấp dịch vụ này đảm bảo theo yêu cầu. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn trung tâm uy tín trong lĩnh vực này. Cùng tham khảo để có quyết định đúng đắn bạn nhé!

Mua chứng chỉ tin học

Lợi ích của chứng chỉ tin học trong cuộc đời của chúng ta

Không ai có thể phủ nhận vai trò của chứng chỉ tin học này trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bởi nó phản ánh khả năng sử dụng công nghệ tin học của bạn ở mức độ nào. Nhất là những ngành nghề cần đến chứng chỉ này như báo chí, giáo viên, kế toán…

Nếu bạn thành thạo kỹ năng tin học, cơ hội việc làm sẽ mở ra rất nhiều. Nhất là các kỹ năng về word, excel, từ cơ bản đến nâng cao. Và việc đầu tư chứng chỉ tin học trong hồ sơ xin việc sẽ là điểm cộng để các nhà tuyển dụng để mắt đến bạn.

Tuy nhiên, hiểu rõ vai trò, ý nghĩa của nó là vậy. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện để theo đuổi một khóa học lấy chứng chỉ. Và việc nhanh nhất để sở hữu nó chính là mua chứng chỉ tin học online.

Nên mua chứng chỉ tin học ở đâu chất lượng?

Hiểu rõ nhu cầu của số đông các bạn trẻ, nhiều trung tâm mọc ra rất đông. Kèm theo đó, chất lượng trên trời dưới đất, với hơn 60% là các dịch vụ kém chất lượng. Tức là hơn một nửa cung cấp dịch vụ chưa được kiểm chứng đầy đủ.

Việc bạn cần làm là tìm một cơ sở uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, sử dụng phôi thật tem thật để làm chứng chỉ thật. Việc này đóng vai trò thiết yếu bởi chứng chỉ có sử dụng được không, công chứng được không? Hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn trung tâm có tốt không?

Và nhắc đến đơn vị uy tín trong lĩnh vực này, không thể không kể đến trung tâm Làm bằng chất lượng. Nhờ mối quan hệ thân thiết với các trung tâm trên toàn quốc, chúng tôi có thể đảm bảo được nguồn cung ứng phôi bằng thật 100% từ các trường, các trung tâm danh giá.

Tất cả các bằng cấp và chứng chỉ được làm ra từ trung tâm đều sử dụng phôi gốc. Từ nét chữ, nguyên liệu cho đến màu sắc. Đặc biệt, chúng tôi có tem 7 màu 6 cánh ‘xịn đét’ của Bộ giáo dục và đào tạo cấp. Mộc đóng và mộc nổi giáp lai giống thật 100% giúp bạn có thể yên tâm hoàn toàn vào chất lượng của bằng cấp chứng chỉ. 

Mua chứng chỉ tin học online

Trung tâm cung cấp các loại chứng chỉ tin học chất lượng nào?

Để đảm bảo nhu cầu đa dạng của khách hàng, trung tâm chúng tôi cho ra đời nhiều loại chứng chỉ tin học chất lượng như:

  • Chứng chỉ tin học A.
  • Chứng chỉ tin học B
  • Chứng chỉ tin học C

Ngoài các loại chứng chỉ này, trung tâm còn cung cấp chứng chỉ tất cả các loại chứng chỉ tiếng anh, các loại bằng cấp từ đại học, cao đẳng đến trung cấp nếu bạn có nhu cầu.

Vì vậy, nếu bạn đang có mong muốn mua chứng chỉ tin học, hãy bốc máy và gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé!

 

Leave a Reply

0938 263 703