Làm sổ hồng giả ở đâu uy tín?

 

Làm sổ hồng giả ở đâu uy tín?

Bạn đang muốn vay ngân hàng nhưng chưa sở hữu sổ hồng trong tay? Bạn muốn xây nhà cửa an cư lạc nghiệp nhưng sổ hồng làm mãi vẫn chưa xong. Bạn không biết làm sổ hồng giả ở đâu sẽ uy tín và chất lượng thì hãy đến với chúng tôi Làm bằng chất lượng.

Làm sổ hồng giả ở đâu

Sổ hồng là gì? Làm sổ hồng giả ở đâu?

Sổ hồng là gì? Đó là loại giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở do Bộ Xây dựng là đơn vị bán hàng. Trong đó, nó ghi rõ quyền sở hữu nhà ở ra sao, sử dụng đất ở riêng hay chung, được cấp cho nhà chung đất hay nhà riêng đất như nhà chung cư. Sổ hồng chính là tên gọi tắt của giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở và sở hữu nhà ở. Trên quyển sổ này, sẽ thể hiện đầy đủ các thông tin về quyền sử dụng đất như: Số thửa, diện tích, số tờ bản đồ, loại đất, thời hạn sử dụng,…

Ngoài ra, còn có quyền sở hữu nhà ở như: Số tầng kết cấu nhà, diện tích xây dựng, diện tích sử dụng riêng và chung.

Các giấy tờ và phí để cấp sổ hồng

Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở của người đề nghị. Đơn này được điền theo mẫu và được cấp khi liên hệ với cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp sổ.

Giấy tờ về mua bán hoặc nhận tặng cho hoặc đổi hoặc nhận thừa kế nhà ở đã có chứng nhận của công chứng hoặc chứng thực của Ủy ban nhân dân cấp có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

Đây là giấy tờ được thực hiện tại văn phòng công chứng hoặc UBND để xác định căn cứ chuyển quyền sử dụng, quyền sở hữu hoặc là xác lập các quyền này đối với người cấp sổ là hợp pháp.

Bản chứng thực chứng minh thư, hộ khẩu của người đề nghị cấp giấy (bao gồm những người đứng tên trong Hợp đồng mua bán). Giấy tờ này do người làm hồ sơ cung cấp thông qua việc photo chứng thực giấy tờ tùy thân.

Làm sổ hồng chất lượng

Giấy tờ làm sổ hồng theo quy định

Thông báo nộp Lệ phí trước bạ và Biên lai nộp Lệ phí trước bạ; Thông báo nộp thuế thu nhập cá nhân và Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân để chứng minh đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.

Đây là các giấy tờ chứng minh người yêu cầu đã thực hiện đầy đủ nghĩa vụ tài chính với nhà nước bởi đó là một trong những điều kiện để cấp sổ hồng.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết, bạn cần phải nộp lên cơ quan có thẩm quyền cấp sổ hồng để giải quyết hồ sơ cho bạn. Thời gian để sổ hồng có thể làm xong và giao về tay bạn là 30-45 ngày.

Trung tâm làm sổ hồng giả chất lượng

Với nhu cầu mua bán nhà đất, vay tiền ngân hàng, trao tặng đất cho người thân. Nhưng bạn không có sổ hồng, thì đó là một trở ngại lớn trong việc hoàn thành thủ tục. Phần lớn khi cần có sổ hồng để làm những việc trên chúng ta thường sẽ đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để xin cấp.

Nhưng làm như vậy sẽ phải làm nhiều thủ tục tham gia. Cũng như bạn phải cung cấp nhiều giấy tờ liên quan, lệ phí cấp sổ hồng. Quan trọng hơn vẫn là vấn đề bạn đang cần gấp nhưng làm như thủ tục thì mất rất nhiều thời gian.

Chính vì thế bạn nên lưa chọn trung tâm Làm bằng chất lượng chúng tôi. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn để làm sổ hồng chất lượng đảm bảo y như thật 100% kèm hồ sơ gốc chỉ từ 1 – 2 ngày là nhận được sổ hồng.

Dịch vụ làm sổ hồng giả trọn gói 2021

#1 Dịch vụ làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả giá rẻ

Đặc biệt từng chi tiết của bằng như chất liệu, in ấn, kiểu chữ, con dấu đều được hoàn tác tinh xảo giống bản gốc như đúc. Bên cạnh đó chi phí để làm sổ hồng tại cơ sở chúng tôi với giá cực ưu đãi.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi qua Làm bằng chất lượng để được tư vấn miễn phí 24/7  về câu hỏi làm sổ hồng giả ở đâu  sẽ hợp lý và giá cả phù hợp điều kiện tài chính.

Leave a Reply

0938 263 703