Làm giấy quyết định ly hôn giả nhanh chóng

Làm giấy quyết định ly hôn giả nhanh chóng

Bạn đang chán ghét cuộc sống hôn nhân hiện tại nhưng không biết làm cách nào để giải thoát? Bạn phát hiện chồng/vợ của mình ngoại tình. Bạn muốn đơn phương chấm dứt mối quan hệ hôn nhân không có kết quả tốt đẹp. Nhưng đối phương chưa hoặc không muốn ly hôn. Bạn phải làm gì? Yên tâm, đã có dịch vụ làm giấy quyết định ly hôn giả của trung tâm Làm bằng chất lượng chúng tôi. Mọi yêu cầu, mong muốn của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Làm giấy quyết định ly hôn giả

Hồ sơ cần chuẩn bị khi làm quyết định ly hôn không cọc

Để thực hiện thành công làm quyết định ly hôn không cọc, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cho trung tâm như sau:

– Bản chính của giấy chứng nhận đăng ký kết hôn

– Chứng minh Nhân dân hay căn cước công dân của vợ và chồng, nếu là bản photo phải có công chứng.

– Bản sao có chứng thực giấy khai sinh của các con, nếu đã có con

– Bản sao có chứng thực sổ hộ khẩu của gia đình

– Đơn xin ly hôn theo mẫu quy định của pháp luật

– Các loại giấy tờ liên quan khác

Dịch vụ làm quyết định ly hôn giả của trung tâm Làm bằng chất lượng có gì?

Hiểu được những khó khăn, phức tạp của thủ tục ly hôn đối với các cặp đôi muốn giải quyết nhanh chóng, đơn giản. Trung tâm chúng tôi cho ra đời dịch vụ làm quyết định ly hôn giá rẻ, nhằm mang đến giấy tờ chuẩn 100%. Lý do bạn nên chọn đơn vị chúng tôi để gửi gắm niềm tin, bởi các ưu điểm vượt trội sau:

– Dịch vụ chuyên nghiệp, hàng đầu trên toàn quốc: Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý tốt nhất với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Thông tin khách hàng được bảo  mật một cách tuyệt đối. Và luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu với chất lượng tốt nhất.

– Thời gian làm giấy quyết định ly hôn giả khá nhanh, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết tối ưu hóa mọi thủ tục. Chỉ trong vòng 1-2 ngày là bạn có thể sờ trên tay dịch vụ làm giấy ly hôn giả chuẩn xịn nhất thị trường. Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng là ly hôn ngay lập tức, dễ dàng, không vương vấn.

– Chi phí cạnh tranh nhất thị trường:  Chúng tôi luôn đặt ra chi phí hợp lý cho cả 2 bên. Đảm bảo không phát sinh thêm phí trong quá trình giải quyết. Vừa đảm bảo thủ tục ly hôn trọn gói nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm nhất, ưu đãi nhất.

Làm quyết định ly hôn không cọc

Làm cách nào để liên hệ trung tâm?

-Nhằm hạn chế tối đa thời gian, công sức của khách hàng. Khi thực hiện dịch vụ này, bạn chỉ cần liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại hotline. Hay qua tin nhắn, messenger, zalo để cung cấp thông tin cá nhân mà không cần phải gặp mặt nhiều lần. Nhất là trường hợp có vợ hoặc chồng đang ở nước ngoài, khó khăn trong việc di chuyển. Không có thời gian tham gia các cuộc tố tụng, tranh luận tại tòa… .Thì việc làm quyết định ly hôn không cọc là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu làm giấy quyết định ly hôn giả, hãy liên hệ cho trung tâm Làm bằng chất lượng để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời nhé! Hãy là người phụ nữ, đàn ông làm chủ cuộc đời mình. Đừng níu kéo người bạn đời khi không còn hạnh phúc, niềm vui.

 

Leave a Reply

0938 263 703