Làm giấy kết hôn giả như thế nào?

Làm giấy kết hôn giả như thế nào?

Bạn đang cần làm giấy kết hôn giả để xuất ngoại sang nước ngoài nhưng không biết làm ở đâu? Bạn đang khó khăn trong thủ tục làm giấy kết hôn? Hay bạn vừa thất lạc giấy kết hôn nhưng đang cần nó gấp để giải quyết một số vấn đề. Bạn không biết phải giải quyết thế nào? Hiểu được mong muốn cũng như nhu cầu của bạn. Trung tâm Làm bằng chất lượng chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ làm giấy kết hôn giả không cọc sau đây. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Dịch vụ làm giấy kết hôn giả không cọc

Thế nào là kết hôn giả?

Những cuộc hôn nhân giả thường ký một hợp đồng hoặc thỏa thuận ngầm để khai thác lỗ hổng pháp lý hay kẽ hở của pháp luật với nhiều hình thức tinh vi khác nhau. Một cặp vợ chồng có thể kết hôn vì những lý do của công dân hoặc theo mục đích có nơi ở. Đơn cử ở như nhiều nước trên thế giới sẽ cấp quyền cho mọi công dân khi công dân này cưới một công dân sở tại. Và trên cơ sở hôn nhân công dân có nhân khẩu hay hộ khẩu sở tại có thể bảo lãnh cho người thân trên cơ sở kết hôn có thể nhập cảnh, nhập hộ khẩu.

Kết hôn giả tạo vẫn đảm bảo về mặt thủ tục và hai bên vợ chồng vẫn được cấp hôn thú theo quy định của pháp luật. Nhưng những thủ tục này chỉ là hình thức trên giấy chứ hai người không chung sống với nhau trên thực tế vì mục tiêu xây dựng gia đình hoặc có nhiều trường hợp sau khi đạt được mục đích thì nhanh chóng ly hôn. Những cuộc hôn nhân này không được xây dựng trên cơ sở tình cảm của hai bên . Mà được thực hiện theo những hợp đồng, thỏa thuận hoặc những hình thức khác trái với quy định của pháp luật.

Làm giấy kết hôn giả không cọc ở đâu?

Mong muốn sở hữu tấm “giấy thông hành” là tờ kết hôn giả, nhiều người đã lựa chọn đến các trung tâm làm giấy tờ giả mong đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị làm giả giấy tờ kém chất lượng. Để giúp bạn tránh tiền mất tật mang, chung tôi xin giới thiệu trung tâm Làm bằng chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, đã và đang mang đến dịch vụ hoàn hảo với các ưu điểm khi làm giấy kết hôn giả không cọc như:

– Các loại bằng cấp và giấy tờ  đều làm 100% bằng phôi thật.

– Chữ ký, mộc giáp lai, tem phản quang chống hàng giả đều là ký tay,

– Đóng mộc thật, dán tem thật chứ không phải hàng dùng máy in kém chất lượng để in lên như một số nơi.

– Cam kết yên tâm sử dụng trong mọi trường hợp.

Làm giấy kết hôn giả

Những dịch vụ mà trung tâm cung cấp

Ngoài làm giấy kết hôn giả chất lượng, trung tâm còn cung cấp một số dịch vụ sau:

Làm Sổ hồng

Làm Sổ Đỏ

Làm CMND, Làm Chứng Minh Nhân Dân, Làm CCCD (Căn Cước Công Dân)

Làm Đăng Ký Kết Hôn (Làm DKKH, Làm Giấy Kết Hôn)

Làm Giấy Khai Sinh

Làm Bằng Lái Xe

Làm Cavet Xe, Làm Cavet Oto, Cavet Xe Máy

Làm Sổ Hộ Khẩu

Làm Giấy xác nhận sinh viên, Giấy ly hôn, xác nhận độc thân,…..

Làm Hd Lao Động, Xác nhận lương, ….

Các Loại Giấy tờ theo yêu cầu khách hàng…

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ làm giấy kết hôn giả. Mọi chi tiết, hãy vui lòng liên hệ số hotline để được tư vấn cụ thể bạn nhé!

 

Leave a Reply

0938 263 703