Làm giấy đăng ký kết hôn giả nhanh không cọc

Làm giấy đăng ký kết hôn giả nhanh không cọc

Bạn đang có nhu cầu làm giấy đăng ký kết hôn giả nhanh nhưng không biết địa chỉ nào uy tín? Bạn băn khoăn liệu dịch vụ này có đảm bảo chất lượng không? Có giống thật 100% như những lời quảng cáo trên internet không? Hãy cùng trung tâm làm bằng chất lượng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Làm giấy đăng ký kết hôn giả nhanh

Nên đăng ký kết hôn ở đâu?

Trước khi đi tìm hiểu về đăng ký kết hôn cần những giấy tờ gì thì bạn cần biết nơi thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn ở đâu? Làm thủ tục đăng ký kết hôn tại Ủy ban nhân dân xã/ phường nơi cô dâu hoặc chú rể đăng ký hộ khẩu thường trú/ tạm trú dài hạn. Khi thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn, cả hai bên đều phải có mặt và mang theo đầy đủ những giấy tờ cần thiết.

Tuy nhiên, đối với những trường hợp có cô dâu hay chú rễ ở xa, hoặc kết hôn có yếu tố nước ngoài. Thì phải giải quyết trường hợp này như thế nào? Phương án dành cho bạn chính là làm giấy kết hôn không cọc.

Đăng ký kết hôn cần những giấy tờ gì?

Khi đã lựa chọn được địa điểm đăng ký kết hôn thì điều bạn quan tâm tiếp theo là đăng ký kết hôn cần những giấy tờ gì? khi đăng ký kết hôn bạn cần mang theo những giấy tờ sau:

Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Chứng minh thư hay hộ chiếu của cả hai bên.

Hộ khẩu thường trú hay giấy đăng ký tạm trú của cả hai bên.

Nếu một trong hai bên đã có vợ /chồng nhưng đã ly hôn hoặc đã chết, thì bên đó cần phải nộp bản sao quyết định của tòa án về việc ly hôn hoặc bản sao giấy chứng tử.

Với trường hợp một trong hai bên không thể có mặt vì các lí do chính đáng, bạn phải chuẩn bị một tờ đơn xin vắng mặt, trong đơn trình bày rõ lý do không thể đến, có xác nhận của Uỷ ban nhân dân cấp xã, phường nơi người vắng mặt cư trú. Nhưng bạn cần liên hệ trước với Ủy ban để biết chắc lí do vắng mặt của mình chính đáng và được chấp nhận.

Làm giấy kết hôn không cọc

Đơn vị nhận làm giấy đăng ký kết hôn giả nhanh

Nếu vì lí do nào đó bạn không thể đến cơ quan nhà nước để làm giấy kết hôn. Thì lựa chọn dành cho bạn chính là làm giấy kết hôn giả uy tín, không cọc. Và trung tâm làm bằng chất lượng chính là một trong những trung tâm uy tín hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ này. Bởi những lí do tuyệt vời sau đây:

– Sử dụng phôi thật 100%

– Thời gian giao bằng nhanh chóng, chất lượng giống thật 100%

– Mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối.

Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu làm giấy đăng ký kết hôn giả nhanh, hãy liên hệ với trung tâm Làm bằng chất lượng chúng tôi nhé!

Xem thêm:

Leave a Reply

0938 263 703