Làm giấy chứng nhận độc thân giả ở đâu?

Làm giấy chứng nhận độc thân giả ở đâu?

“Đơn vị nào cung cấp dịch vụ làm giấy chứng nhận độc thân giả chất lượng nhất hiện nay?”. Đó là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất nhất trên công cụ google. Cho thấy mức độ cần thiết và quan trọng của loại giấy tờ này khi cần phải kết hôn. Nó cũng là loại giấy tờ được yêu cầu nhiều nhất khi thực hiện các thủ tục pháp lí. Vậy, trung tâm nào cung cấp dịch vụ này đảm bảo, chất lượng? Để sáng tỏ vấn đề trên, bạn hãy cùng trung tâm làm bằng chất lượng tìm hiểu nhé!

Làm giấy chứng nhận độc thân giả

Giấy chứng nhận độc thân có vai trò gì?

Đây là loại giấy tờ xác nhận bạn đang độc thân ‘vui vẻ’ hay đã có gia đình theo quy định của pháp luật. Được sử dụng trong các trường hợp cần thiết như:

– Bạn muốn giao dịch tại ngân hàng như vay sổ đỏ, vay thế chấp

– Bạn muốn mua bất động sản

– Trường hợp được sử dụng nhiều nhất chính là bạn muốn đăng kí kết hôn thì cũng cần loại giấy tờ này.

– Sử dụng trong các vấn đề liên quan đến mối quan hệ gia đình như: chia tài sản, quyền thừa kế, hay xác nhận vai trò thừa kế. Giấy chứng nhận độc thân giúp cơ quan chức năng dễ dàng phân định trong mọi trường hợp.

Thời gian làm giấy độc thân là bao lâu?

Ở nước ta, thời gian để làm làm giấy độc thân khá lâu với rất nhiều thủ tục rườm rà, phức tạp. Bởi khi cần làm gì tại cơ quan nhà nước thường mất nhiều thời gian. Mỗi lần đi làm đều phải hầu chực, lại không có hướng dẫn cụ thể. Có nơi thì yêu cầu hộ khẩu, nơi thì không yêu cầu, phải đến tận chỗ mới biết được. Đặc biệt, có hàng trăm lí do để bạn phải chờ đợi như: chủ tịch đi họp, hôm nay không thực hiện thủ tục này…

Một điều bất cập nữa đó là khi thực hiện xong, thì phải chờ tầm 1 tháng mới nhận được tấm giấy xác nhận. Quá lâu, nếu bạn đang cần gấp để thực hiện các giao dịch cần thiết.

Vậy, tại sao không đến trung tâm Làm bằng chất lượng để mua giấy chứng nhận độc thân giả giống thật 100%? Với mọi thứ y như bạn lấy từ cơ quan công quyền?

Mua giấy chứng nhận độc thân giả

Vì sao bạn nên chọn trung tâm Làm bằng chất lượng để làm giấy độc thân?

Trung tâm chúng tôi là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, sở hữu đội ngũ gạo cội. Sử dụng các loại máy móc, công nghệ hiện đại nên chất lượng giấy chứng nhận thật y đúc. Bạn sẽ không còn băn khoăn với những ưu điểm tuyệt vời sau:

 – Trung tâm chúng tôi sử dụng đúng chuẩn file gốc, có đầy đủ chữ kí, tem phiếu, dấu đỏ của từng phường, xã theo khách hàng yêu cầu

– Địa bàn trải dài khắp toàn quốc, từ thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội… đến các tỉnh thành trong nước.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi điện hoặc nhắn tin qua zalo, facebook cho chúng tôi là xong. Không phải ra phường, xã xếp hàng chờ đợi như những người khác.

– Giao hàng tận nơi, tận tình, chu đáo. Bạn nhận được giấy tờ đúng với yêu cầu mơ tiến hành thanh toán.

Vì thế, nếu bạn có nhu cầu làm giấy chứng nhận độc thân giả của trung tâm chúng tôi. Hãy nhanh tay nhấc máy và gọi đến số hotline để được tư vấn cụ thể, chi tiết nhé!

 

Leave a Reply

0938 263 703