Làm giấy chứng nhận độc thân giả ở đâu?

Làm giấy chứng nhận độc thân giả ở đâu?

Đối với các cặp đôi chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân, chắc hẳn sẽ không khỏi bỡ ngỡ bởi có quá nhiều giấy tờ trong quá trình làm thủ tục đăng kí kết hôn. Hôm nay, Làm bằng chất lượng sẽ hướng dẫn các bạn về trình tự kê khai và thực hiện Giấy chứng nhận độc thân giả một cách cụ thể và chính xác nhất nhé!

Làm giấy chứng nhận độc thân uy tín

Giấy chứng Nhận Độc Thân Là Gì? Do cơ quan nào cấp? Thời gian cấp bao lâu?

Nhiều cặp vợ chồng chuẩn bị làm thủ tục đăng ký kết hôn, nhưng trong hồ sơ làm thủ tục có yêu cầu giấy xác nhận độc thân, vậy Giấy xác nhận độc thân là gì và được cấp như thế nào?

Giấy xác nhận độc thân là văn bản hành chính nhằm xác định tình trạng độc thân của một cá nhân để làm thủ tục đăng ký kết hôn hoặc bổ sung hồ sơ một số thủ tục khác khi được cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu như mua bán tài sản, đất đai, chuyển nhượng quyền sử dụng đất,…

Trường hợp yêu cầu cấp Giấy xác nhận độc thân cho người đã kết hôn nhưng vợ/chồng qua đời thì kèm theo Giấy chứng tử của vợ/chồng đã mất, trường hợp đã ly hôn thì kèm theo Bản án/Quyết định ly hôn của Tòa án. Trường hợp giấy xác nhận độc thân hết thời hạn sử dụng thì khi yêu cầu cấp mới phải nộp lại Giấy xác nhận độc thân cũ được cấp trước đó.

Thẩm quyền cấp Giấy chứng nhận độc thân

– Công dân Việt Nam đang sống tại Việt Nam có thể yêu cầu cấp Giấy xác nhận độc thân tại UBND xã/phường nơi đang cư trú.

– Công dân Việt Nam đang sống tại nước ngoài muốn yêu cầu cấp Giấy xác nhận độc thân trong thời gian sống tại Việt Nam thì đến UBND xã/phường nơi cư trú trước khi xuất cảnh để được cấp.

– Công dân Việt Nam đang sống tại nước ngoài yêu cầu cấp Giấy xác nhận độc thân tại thời điểm sống tại nước ngoài thì đến Cơ quan đại diện Ngoại giao, Lãnh Sự Quán Việt Nam nước sở tại để được cấp.

Giấy chứng nhận độc thân giả

Những thắc mắc khi làm giấy chứng nhận độc thân uy tín?

Nhiều người thường hay thắc mắc, Giấy chứng nhận độc thân uy tín có phải Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân hay không? Thật ra hai loại giấy tờ này là một. Xác nhận tình trạng hôn nhân nhằm chứng minh tình trạng độc thân của một cá nhân để làm thủ tục kết hôn hay một số thủ tục khác có yêu cầu. Nếu quý khách hàng có bất kỳ vấn đề nào cần được hướng dẫn liên quan đến xác nhận tình trạng độc thân, vui lòng liên hệ Làm bằng chất lượng để được tư vấn miễn phí.

Đơn vị làm giấy chứng nhận độc thân giả chất lượng?

Trung tâm làm bằng chất lượng là đơn vị hàng đầu hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ làm giấy chứng nhận độc thân giả chất lượng. Được hàng trăm khách hàng tin tưởng lựa chọn và trao gửi niềm tin. Nếu bạn muốn trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, hãy liên hệ chung tôi để được hỗ trợ nhé!

Leave a Reply

0938 263 703