Làm chứng chỉ tin học cơ bản hot nhất hiện nay

Làm chứng chỉ tin học cơ bản hot nhất hiện nay

Thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, bất cứ công việc văn phòng nào cũng đều gắn liền với chiếc máy tính. Vì vậy, để đáp ứng đủ điều kiện ra trường, bổ sung hồ sơ xin việc hay thi công chức, tuyển dụng… đều cần chứng chỉ tin học. Nếu bạn chưa có trong tay tấm chứng chỉ quan trọng này, đừng quá lo lắng. Trung tâm chúng tôi cho ra đời dịch vụ làm chứng chỉ tin học cơ bản. Nhằm hỗ trợ các bạn chưa có thời gian tham gia khóa học thi chứng chỉ, để bổ sung vào hồ sơ ra trường gấp hay thăng chức.

Làm chứng chỉ tin học cơ bản

Vai trò của chứng chỉ tin học trong cuộc sống hiện nay

Bạn biết không? Chứng chỉ tin học là điều kiện, tiêu chí xét duyệ đầu ra của hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước. Và khi vào các doanh nghiệp, cơ quan, đây cũng là điều kiện cần để lọt qua vòng tuyển dụng.

Nếu không có các chứng chỉ tin học này thì bạn cũng chưa thể cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp Đại học, Cao Đẳng chứ đừng nghĩ tới vấn đề xin việc làm vì yêu cầu tuyển dụng của phần đông các công ty ép phải có cả loại văn bằng trên.

Địa chỉ làm chứng chỉ tin học tại Hà Nội

Thật không khó nếu bạn muốn tìm một địa chỉ để làm chứng chỉ tin học trên toàn quốc. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm uy tín chất lượng không phải là điều dễ dàng. Bởi trên thị trường hiện nay, các trung tâm đồng loạt mọc lên, nhưng chứng chỉ nhận được lại ‘thượng vàng hạ cám’ khó phân biệt thật giả.

Giữa hàng trăm trung tâm làm chứng chỉ, trung tâm chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu. Với chục năm kinh nghiệm trên thị trường làm bằng nên bạn hoàn toàn yên tâm. Tấm chứng chỉ bạn nhận được sẽ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu sau:

– Sử dụng phôi thật 100% của Bộ giáo dục và Đào tạo

– Phía bên trên góc trái còn có tem 7 màu chống giả, lấp lánh dưới ánh đèn, bên dưới được đóng dấu và ký tên bởi giám đốc trung tâm tin học hoặc của nhà trường.

– Dịch vụ làm chứng chỉ tin học tại Hà Nội chúng tôi sẽ đảm bảo cho quý khách hàng sẽ có được một tấm bằng thật. Không cần cọc trước, lấy hàng kiểm tra xong mới nhận tiền.

Làm chứng chỉ tin học tại Hà Nội

Dịch vụ làm chứng chỉ tin học cơ bản

Trung tâm chúng tôi cung cấp một số loại chứng chỉ tin học sau:

– Chứng chỉ tin học Ứng Dụng Công Nghệ Thông Tin Cơ Bản và Nâng Cao, tùy theo trình độ cũng như mục đích sử dụng.

– Ngoài ra còn có chứng chỉ tin học MOS do Microsoft cấp đây là chứng chỉ quốc tế được triển khai trên 150 quốc gia và hơn 1.400.000 bài thi trên toàn thế giới được chia làm 3 cấp độ Specialist và Expert và Master.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ làm chứng chỉ tin học cơ bản, nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi bạn nhé!

 

Leave a Reply

0938 263 703