Làm bằng đại học giả giá bao nhiêu tiền?

Làm bằng đại học giả giá bao nhiêu tiền?

Nhiều người có nhu cầu làm bằng đại học giả nhưng trong suy nghĩ vẫn còn nhiều thắc mắc, nghi ngại. Không biết nên làm bằng ở đâu chất lượng, giống thật 100%? Giá thành dao động bao nhiêu là hợp lí, phù hợp với điều kiện sinh viên, hay người có thu nhập thấp? Hiểu được nỗi băn khoăn, lo lắng của bạn, trung tâm Làm bằng chất lượng chúng tôi sẽ giải đáp ngay trong bài viết này. Các bạn hãy tìm hiểu xem thế nào nhé!

Làm bằng đại học giả

Làm bằng đại học giả hiện nay giá bao nhiêu?

Bạn biết không? Do nhu cầu làm bằng giả ngày càng tăng cao, rất nhiều người tìm đến dịch vụ làm bằng. Do đó xuất hiện nhiều trung tâm làm bằng cấp với chất lượng và giá thành khác nhau.

Sở dĩ có những mức giá chênh lệch nhau như vậy cũng là do tùy cơ sở cung cấp cho bạn một tấm bằng có đạt được chất lượng như mong muốn hay không.

Có rất nhiều trung tâm quảng cáo làm bằng với giá thành hết sức “rẻ mạt”. Tuy nhiên đến khi giao hàng, khách hàng lại nhận được những tấm bằng nhạt màu, in nhòe nét, không chất lượng. Thậm chí nhiều trường hợp khách hàng mất tiền nhưng lại không nhận được gì.

Do vậy, khi quyết định làm bằng đại học phôi thật 100%, khách hàng nên lựa chọn cho mình một cơ sở uy tín. Được trang bị công nghệ máy móc hiện đại để sở hữu cho mình một chiếc bằng đại học an toàn và chất lượng.

Và đúng như tên gọi của mình, trung tâm Làm bằng chất lượng là đơn vị uy tín hàng đầu trong cung cấp dịch vụ này. Hãy liên hệ trung tâm để được tư vấn, hỗ trợ làm bằng nếu có nhu cầu bạn nhé!

Cách thức làm bằng tại trung tâm Làm bằng chất lượng

Khi khách hàng liên hệ đến Làm bằng chất lượng, bộ phận tư vấn sẽ trao đổi với bạn về giá cả cũng như chất lượng văn bằng.

Sau khi khách hàng đồng ý thực hiện giao dịch, chúng tôi sẽ lấy thông tin của khách hàng thông qua gặp mặt trực tiếp hoặc gửi qua tin nhắn, email, zalo.

Làm bằng chất lượng chỉ lấy những thông tin cần thiết để làm bằng đại học. Sau khi làm xong sẽ xóa hết. Đảm bảo tuyệt mật cho khách hàng để tránh bị rò rỉ thông tin, gặp phải những chuyện không hay.

Chỉ sau khoảng từ 1 – 3 ngày tính từ ngày giao dịch, trung tâm sẽ hoàn thành xong bằng đại học giả uy tín và hẹn giao cho khách hàng theo yêu cầu.

Làm bằng đại học phôi thật

Bạn cần cung cấp thông tin gì cho chúng tôi?

Khi thực hiện giao dịch làm bằng đại học tại Làm bằng chất lượng, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau:

+ Họ và tên; Ngày/tháng/năm sinh; Nơi sinh; Giới tính (in trên chứng minh nhân dân).

+ Tên trường học; Khóa học; Chuyên ngành đào tạo; Hình thức học (chính quy, tại chức,…)

+ Lớp học; Mã số sinh viên; Xếp loại; Hình 3×4 (nếu cần).

+ Số điện thoại để trao đổi và địa chỉ nhận hàng.

Trên đây là một số thông tin về làm bằng đại học giả giá bao  nhiêu. Nếu bạn có nhu cầu, hãy gọi hay nhắn tin cho chúng tôi, sẽ được giải đáp trong vòng một nốt nhạc.

Leave a Reply

0938 263 703