Làm bằng cao đẳng vừa học vừa làm có được không?

Làm bằng cao đẳng vừa học vừa làm có được không?

Đối với nhiều người, chương trình vừa học vừa làm hệ cao đẳng đã quá quen thuộc. Nó dành cho những đối tượng như công nhân, người lao động… tranh thủ thời gian học để sở hữu tấm bằng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người đặt ra câu hỏi: Có nên làm bằng cao đẳng hệ vừa học vừa làm không? Bởi họ chưa biết được tác dụng, cũng như tầm quan trọng của tấm bằng này. Bài viết sau, làm bằng chất lượng sẽ giải thích lý do tại sao nên làm loại bằng này giúp bạn!

Làm bằng cao đẳng

Thế nào là bằng cao đẳng hệ vừa học vừa làm?

Đây là loại bằng được hiểu với cái tên thông dụng hơn đó là “liên thông cao đẳng”. Một hình thức đào tạo phổ biến dành cho những đối tượng đã có công việc ổn định. Nhưng mong muốn nâng cao kiến thức hay bổ sung thêm bằng cấp để phục vụ công tác.

Thông thường, chương trình đào tạo có thời gian từ 1 đến 1,5 năm, tùy theo ngành học và trường học. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được nhận bằng cao đẳng hệ vừa học vừa làm. Đây là những ngành học chưa có hệ đào tạo đại học như: Cao đẳng phát thanh truyền hình, nấu ăn…

Bằng cao đẳng hệ vừa học vừa làm có giống bằng chính quy không?

Hiện nay, bằng cao đẳng chính quy hay bằng cao đẳng liên thông đều có giá trị tương đồng nhau. Nó chỉ khác nhau ở cách thức đào tạo, còn mục đích thì hoàn toàn giống. Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước đều xem hai loại bằng này là một. Theo đánh giá khách quan, những sinh viên theo hệ vừa học vừa làm có kinh nghiệm thực tế tốt hơn. Chính vì vậy, họ chịu được áp lực và khả năng thực hiện công việc được giao hoàn hảo hơn.

Bằng vừa học vừa làm có ưu điểm vượt trội gì?

– Tiết kiệm thời gian từ 2 -3 năm mà vẫn sở hữu đươc tấm bằng như ý muốn

– Thời gian đăng ký học linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng, công việc khác nhau. Thông thường, học viện thường chọn học vào cuối tuần hoặc vào thời điểm buổi tối.

– Tốt nghiệp xong vẫn tham gia thi các bậc học cao hơn như Đại học, cao học…

– Không có sự cạnh tranh khi thi tuyển. Bởi hiện nay, các trường đại học thường liên kết đào tạo nên mỗi năm mở 2-3 đợt. Bạn muốn tham gia học chỉ cần đăng ký, xét tuyển và học ngay.

– Không có lưu ban, thi lại như học hệ chính quy.

Bằng cao đẳng phôi thật

Làm bằng cao đẳng hệ vừa học vừa làm giá bao nhiêu?

Thực ra, chi phí để mua bằng cao đẳng vừa học vừa làm phụ thuộc vào việc bạn yêu cầu tấm bằng của bạn được làm như thế nào, từ trường nào…. Từ đó trung tâm mới có thể căn cứ vào đó để đưa ra giá chính xác cho bạn.

Nhưng bạn yên tâm, chi phí làm bằng không hề đắt đỏ như bạn nghĩ. Chỉ từ vài triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu tấm bằng cao đẳng phôi thật, giống thật 100%. Có thể soi chiếu, công chứng ở bất kì nơi đâu trên toàn quốc. Nên bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng vào chất lượng nhé!

Nếu còn điều gì băn khoăn về dịch vụ làm bằng cao đẳng hệ vừa học vừa làm. Hãy liên hệ cho trung tâm Làm bằng chất lượng để được hỗ trợ chi tiết nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

0938 263 703