Hỗ trợ làm chứng chỉ tiếng anh tại Hà Nội

Hỗ trợ làm chứng chỉ tiếng anh tại Hà Nội

Bạn đang chuẩn bị bước vào kì thi cam go đi xin việc hay chuẩn bị tốt nghiệp ra trường tại Hà Nội. Tuy nhiên,  trong giai đoạn khó khăn này  bạn lại phát hiện ra mình chưa có chứng chỉ tiếng anh. Phải làm sao khi đối mặt với tình huống trớ trêu này? Hãy cùng chúng tôi đọc bài viết sau để tìm hướng giải quyết cho việc làm chứng chỉ tiếng anh tại Hà Nội nhé!

Phương pháp sở hữu chứng chỉ tiếng anh chất lượng

Cách thức sở hữu chứng chỉ tiếng anh chất lượng để không phải vật lộn trong quá trình xin việc. Tránh khỏi cảnh đăng kí thi đi thi lại nhiều lần để đủ tiêu chuẩn ra trường, cũng như làm đẹp đơn xin việc trong mắt các nhà tuyển dụng. Thì giải pháp tốt nhất chính là sử dụng làm chứng chỉ tiếng anh tại trung tâm chúng tôi.

Có được tấm bằng trong tay, mọi vấn đề sẽ trở nên dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn. Bạn hông cần phải mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để chạy vạy khắp nơi như trước nữa.

Làm chứng chỉ tiếng anh tại Hà NỘi

Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh nhanh chóng tại trung tâm

Trung tâm chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các loại chứng chỉ anh văn. Quy mô hoạt động khắp cả nước, nhanh chóng và tiện lợi. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn nhanh chóng.

Chất lượng chứng chỉ giống thật 100%, đảm bảo bạn không phải lo lắng khi đi xin việc.

Bạn sẽ không cần phải đặt cọc trước bất kì khoản phí nào, chỉ thanh toán sau khi nhận được bằng và hài lòng. Bao kiểm tra, bao công chứng.

Cách thức làm chứng chỉ tại trung tâm chúng tôi

Khách hàng muốn làm chứng chỉ tiếng anh nhanh chóng, có thể liên hệ để trực tiếp gặp mặt để thực hiện giao dịch. Hoặc cung có thể trao đổi qua zalo, facebook nếu bạn không tiện gặp mặt. Sau khi có bằng, chúng tôi sẽ cùng đi công chứng với bạn, thành công thì mới nhận tiền. Vì vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng sợ bị lừa đảo.

Chứng chỉ giống thật 100%, thoải mái so sánh với bằng thật. Dùng phôi gốc, mộc giáp lai nổi, tem 7 màu 6 cánh, chữ kí sống, đảm bảo chất lượng.

Khách hàng có thể lấy bằng sau 2 – 3 ngày hoặc ngay trong ngày nếu cần gấp.

Thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ ở bất cứ trường hợp nào.

Làm chứng chỉ tiếng anh nhanh chóng

Các thông tin cần thiết bạn cung cấp khi làm chứng chỉ tiếng anh

Khi thực hiện giao dịch, bạn cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau:

–  Họ và tên người làm bằng

– Ngày / tháng / năm sinh theo CMND

– Tên trung tâm bạn muốn học.

– Chuyên ngành, loại bằng cấp.

–  Năm thi, thời hạn chứng chỉ.

– Số điểm thi, xếp loại.

– Đối với làm chứng chỉ anh văn TOEIC, khách hàng cần cung cấp thêm số chứng minh nhân dân kèm 1 tấm hình 3×4 (tùy năm).

Trên đây là một số thông tin về làm chứng chỉ tiếng anh tại Hà Nội mà trung tâm chúng tôi cung cấp. Rất hân hạnh được phục vụ bạn trong thời gian sớm nhất!

 

One Response

  1. hùng Tháng Sáu 19, 2020

Leave a Reply

0938 263 703