Dịch vụ mua bằng lái xe B2 không cọc uy tín

Dịch vụ mua bằng lái xe B2 không cọc uy tín

Hiện nay, B2 là loại bằng lái xe ô tô phổ biến và được quan tâm nhiều nhất. Để có thể đủ điều kiện để được cấp loại bằng lái này, bạn cần phải trải qua bài thi sát hạch về cả lí thuyết lẫn thực hành tại trung tâm sát hạch lái xe bạn đăng kí. Tuy nhiên không nhất thiết phải theo một quy tắc chuẩn mực mà bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ mua bằng lái xe B2 không cọc ngay tại bài viết dưới đây để hiểu hơn về quy trình cũng như các thông tin liên quan khác về dịch vụ này.

Mua bằng lái xe b2 không cọc

Đôi nét về bằng lái xe B2

Bằng lái B2 là gì? Đó là loại giấy phép lái xe dùng cho những loại xe ô tô thông thường không chuyên điều khiển những loại xe như: cơ giới, xe du lịch loại dưới 9 chỗ và có thời gian là 10 năm. Người lái xe khi muốn đăng kí làm loại bằng này thì phải đảm bảo sức khỏe phù hợp đối với từng loại xe, và có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.

Giới thiệu về quy trình mua bằng lái xe ô tô B2 phôi thật

Để thi được bằng lái xe B2, tất cả học viên đều phải trải qua 2 kì thi. Đầu tiên là kì thi chứng chỉ nghề ở trung tâm đào tạo lái xe bạn đăng kí trước đó, ở kì thi này có 2 môn là lí thuyết và thi thực hành trực tiếp lái xe ở trong sa hình.

Sau khi bạn đã hoàn thành kì thi chứng chỉ nghề đầu tiên, bạn sẽ phải trải qua một bài thi sát hạch bằng tiếp đó. Ở kì thi này có 3 môn là lý thuyết, thực hành lái xe ở trong sa hình và thêm cả lái xe ở trên đường trường.

Mua bằng lái xe ô tô B2 chất lượng

Điều kiện để thi lấy bằng lái xe B2

  • Công dân Việt Nam tuổi từ 18 trở lên, có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam
  • Công dân có đủ năng lực hành vi và năng lực pháp luật
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của công dân phải còn thời hạn
  • Công dân đủ điều kiện về sức khỏe theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Tuy nhiên, nếu bạn không có nhiều thời gian để tham gia các khóa học cũng như thi sát hạch. Hãy lựa chọn dịch vụ mua bằng lái xe ô tô B2 phôi thật của trung tâm Làm bằng chất lượng.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi để đồng hành?

  • Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo sát hạch lái xe chuyên nghiệp với tỷ lệ đỗ cực cao: thành công lớn nhất của chúng tôi tính đến thời điểm hiện tại là sự am hiểu luật lệ giao thông, kỹ năng lái xe an toàn của hàng ngàn học viên sau khi kết thúc khóa học tại đây.
  • Phù hợp với mọi đối tượng. Chúng tôi cam kết sẽ hướng dẫn và hỗ trợ bạn nhiệt tình và tỉ mỉ, bạn chỉ cần dành một chút thời gian để học những thông tin cơ bản và cần thiết, trung tâm cam kết sẽ đưa bằng đến tận tay của bạn.
  • Chi phí hợp lí cạnh tranh nhất thị trường: trung tâm cam kết hoàn trả 100% học phí nếu bạn cảm thấy không hài lòng với chất lượng dịch vụ của trung tâm, chúng tôi cam kết giá thành cạnh tranh và có nhiều ưu đãi cho học viên khi đăng kí mua bằng lái xe B2 giá rẻ tại đây.

Trên đây là bài viết giới thiệu đến quý khách hàng về dịch vụ mua bằng lái xe B2 không cọc của trung tâm Làm bằng chất lượng. Trung tâm tự tin và đảm bảo với khách hàng về chất lượng cũng như giá thành dịch vụ. Nếu như có bất kì thắc mắc hay lo lắng nào xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất bạn nhé!

 

Leave a Reply

0938 263 703