Dịch vụ làm hộ chiếu trọn gói

Dịch vụ làm hộ chiếu trọn gói

Hộ chiếu là một loại giấy tờ đặc biệt quan trọng và không thể thiếu khi bạn làm thủ tục xuất nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công an cấp. Nắm được nhu cầu xin hộ chiếu ngày càng cao của công dân Việt Nam. Trung tâm làm bằng chất lượng cho ra đời dịch vụ làm hộ chiếu trọn gói. Bài viết sau đây sẽ giải thích rõ cho bạn hiểu lợi ích của dịch vụ này như thế nào nhé!

làm hộ chiếu không cọc

Có những loại hộ chiếu nào?

Ở Việt Nam, hộ chiếu có 3 loại, gồm: hộ chiếu ngoại giao, công vụ và phổ thông. Trong đó, hộ chiếu phổ thông được cấp theo đúng quy định cho mọi công dân Việt Nam không phân biệt tôn giáo, dân tộc, độ tuổi.

  • Hộ chiếu phổ thông: Cấp cho mọi công dân Việt Nam có hộ khẩu và chứng minh nhân dân, có đầy đủ quyền công dân. Hộ chiếu này có giá trị 10 năm kể từ ngày được cấp, đây là giấy tờ quan trọng để công dân Việt Nam làm các thủ tục ra nước ngoài theo quy định. Hộ chiếu phổ thông có màu xanh lá.
  • Hộ chiếu công vụ: Cấp cho các quan chức của chính phủ khi ra nước ngoài thực hiện công vụ của nhà nước giao. 
  • Hộ chiếu ngoại giao : Được cấp cho người giữ chức vụ cao cấp của Đảng và Nhà nước như Bí thư, phó Bí thư, Chủ tịch UBND cấp tỉnh trở lên; Bộ trưởng, Thứ trưởng của Bộ, cơ quan ngang Bộ, cơ quan thuộc Chính phủ

Thủ tục làm hộ chiếu không cọc tại trung tâm

Dịch vụ tư vấn làm hộ chiếu không cọc đã hỗ trợ nhiều bạn có được cuốn “sổ thông hành” trong thời gian nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đi lại. Để sở hữu tấm hộ chiếu chất lượng, giống thật 100%. Bạn cần cung cấp cho chúng tôi một số loại giấy tờ cần thiết sau:

– Tờ khai theo mẫu quy định (bản chính)

– Ảnh kích cỡ 4 x 6 cm mới chụp (4 tấm)

– Giấy chứng minh nhân dân (bản chính, dùng để đối chiếu)

Dịch vụ làm hộ chiếu trọn gói

Dịch vụ làm hộ chiếu giả ở đâu chất lượng?

Với cuộc sống tất bật, “trăm công ngàn việc” đang chờ bạn giải quyết thì để đảm bảo việc xin hộ chiếu diễn ra nhanh chóng, dễ dàng là chuyện không hề đơn giản. Hiểu được điều đó, dịch vụ làm hộ chiếu giả ra đời, như một giải pháp hiệu quả về thời gian cho bạn. Đến với trung tâm làm bằng chất lượng bạn sẽ được hỗ trợ các loại dịch vụ làm hộ chiếu như:

– Làm hộ chiếu trọn gói

– Làm passpost tại nhà

– Gia hạn hộ chiếu trọn gói

– Đổi hộ chiếu trọn gói vắng mặt

Những dịch vụ này sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, trong vòng 1 nốt nhạc. Bên cạnh đó, bạn không phải lăn tăn về giá cũng như chất lượng.

Hãy đến với trung tâm Làm bằng chất lượng để được hỗ trợ dịch vụ làm hộ chiếu trọn gói bạn nhé!

 

Leave a Reply

0938 263 703