Địa chỉ làm giấy chứng  nhận độc thân uy tín

Địa chỉ làm giấy chứng  nhận độc thân uy tín

Theo những điều khoản quy định của luật hôn nhân gia đình hiện nay thì chỉ khi độc thân . Đó là chưa từng kết hôn hoặc đã kết hôn nhưng đã ly hôn thì mới đủ điều kiện đăng ký kết hôn. Tuy nhiên, bạn đang vướng mắc trong trường hợp đã từng kết hôn nhưng người vợ hoặc chồng chưa đồng ý ly dị. Bây giờ bạn muốn có giấy chứng nhận độc thân thì phải làm thế nào? Trung tâm Làm bằng chất lượng xin giới thiệu với bạn dịch vụ làm giấy chứng nhận độc thân siêu nhanh, siêu chất lượng. Hãy cùng đọc bài viết của chúng tôi ngay sau đây nhé!

Làm giấy chứng nhận độc thân

Những điều kiện cần có để làm giấy chứng nhận độc thân

– Bạn cần có giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của địa phương nơi cư trú

– Trường hợp yêu cầu xác nhận tình trạng hôn nhân nhằm mục đích kết hôn. Thì bắt buộc bạn phải đáp ứng đủ điều kiện kết hôn theo quy định của Luật Hôn nhân và gia đình.

– Nếu người yêu cầu xác nhận tình trạng hôn nhân đã có vợ hoặc chồng nhưng đã ly hôn hoặc người vợ hoặc chồng đã chết. Thì bắt buộc phải xuất trình hoặc nộp giấy tờ hợp lệ để chứng minh. Nếu công dân Việt Nam đã ly hôn, hủy việc kết hôn ở nước ngoài, sau đó về nước làm thủ tục đăng ký kết hôn mới thì nộp bản sao trích lục hộ tịch tương ứng.

Thủ tục để cấp giấy chứng nhận độc thân gồm những gì?

Để được cấp giấy chứng nhận độc thân, cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

– Mẫu xác nhận độc thân (tờ khai cấp giấy xác nhận tình trạng độc thân).

– Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (bản sao).

– Sổ hộ khẩu hoặc sổ đăng ký tạm trú (bản sao).

Những trường hợp có giấy chứng nhận độc thân nhưng vẫn không được kết hôn

Kết hôn giả tạo

Nghĩa là 2 bên đồng ý kết hôn theo hợp đồng đã được 2 bên thỏa thuận ngầm, không vì mục đích xây dựng gia đình hạnh phúc hoặc kết hôn dựa vào tình yêu thực sự.

Tảo hôn

Tảo hôn là việc một trong 2 bên hoặc cả 2 bên chưa đủ tuổi kết hôn theo quy định của pháp luật dù đã có mẫu giấy xác nhận độc thân để hoàn thành thủ tục cấp giấy chứng nhận độc thân.

Kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng giữa những người cùng dòng máu trực hệ, giữa những người có họ trong phạm vi ba đời

Những người có họ trong phạm vi 3 đời cũng như là những người có cùng dòng máu trực hệ đều không được phép kết hôn vì sẽ để lại những hệ lụy đáng tiếc về sau.

Yêu sách của cải trong kết hôn

Yêu sách của cải trong kết hôn là hành vi đòi hỏi quá đáng về của cải vật chất khi kết hôn, không dựa trên tinh thần tự nguyện và tình yêu thực sự của 2 người.

Làm giấy chứng nhận độc thân không cọc

Nên làm giấy chứng nhận độc thân không cọc ở đâu?

Để tránh những sai sót có thể xảy ra trong quá trình hoàn tất thủ tục xác nhận độc thân, bạn có thể tìm đến trung tâm Làm bằng chất lượng để được tư vấn chính xác nhất về dịch vụ làm giấy chứng nhận độc thân không cọc. Các nhân viên của trung tâm sẽ cung cấp cho bạn tờ giấy chứng nhận chuẩn xác nhất. Bạn có thể sử dụng nó để thực hiện mọi giao dịch của mình một cách hợp pháp nhất.

Mẫu giấy xác nhận độc thân là rất quan trọng, cần thiết cho việc kết hôn. Nếu khách hàng muốn việc làm giấy chứng nhận độc thân của mình được thuận lợi, nhanh chóng thì hãy liên hệ trực tiếp trung tâm chúng tôi nhé!

 

Leave a Reply

0938 263 703