Đi du học có cần làm bằng cấp 3 không?

Đi du học có cần làm bằng cấp 3 không?

Đi du học có cần làm bằng cấp 3 không? Là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm khi họ không may làm thất lạc bằng tốt nghiệp. Hay có những trường hợp vì lí do bất khả kháng nào đó mà chưa trang bị cho mình tấm hộ chiếu thông hành này. Để làm rõ hơn vấn đề này, hãy dành thời gian vài phút đọc bài viết của chúng tôi sau đây nhé!

Làm bằng cấp 3

Không có bằng cấp 3 đi du học được không?

Câu trả lời là không bạn nhé! Bởi yêu cầu cơ bản nhất dành cho các du học sinh bắt buộc phải có bằng tốt nghiệp cấp 3. Điểm tất cả các môn phải đạt 5 trở lên và không có môn nào yếu kém. Vì thế, để đặt nấc thang đầu tiên khi đi du học, bạn cần có bằng cấp 3.

Khi đi làm hồ sơ lãnh sự quán luôn luôn yêu cầu học bạ THPT khi xét duyệt hồ sơ với cấp cao đẳng và đại học. Nếu không có bằng hay học bạ, điều đó đồng nghĩa với việc bạn không thể đi du học được.

Không lẽ vì tấm bằng cấp 3 mà bạn dang dở giấc mơ của cuộc đời mình? Hiểu được vấn đề của bạn, trung tâm Làm bằng chấất lượng cho ra đời dịch vụ làm bằng cấp 3 giả không cọc. Tất nhiên là có đầy đủ học bạ, chữ ký của giáo viên bộ môn đúng trường bạn học.

Chúng tôi sẽ dựa vào mong muốn của bạn là du học nước nào, từ đó làm ra tấm bằng phù hợp với yêu cầu của quốc gia đó. Ví dụ như du học Hàn Quốc, Nhật Bản hay Singapore, thì điểm tốt nghiệp sẽ ảnh hưởng đến quá trình duyệt hồ sơ. Các trường chỉ yêu cầu sinh viên phải có bằng tốt nghiệp THPT chứ không yêu cầu là tốt nghiệp loại giỏi mới được đi du học.

Đối với các quốc gia như Châu Âu, Úc,Mỹ  thì cũng cần có bằng cấp 3 chứ không xét đến điểm tốt nghiệp. Tuy nhiên để đảm bảo cơ hội cho bạn thì chúng tôi làm bằng từ khá trở lên.

Làm bằng cấp 3 uy tín

Nên làm bằng cấp 3 ở đâu để sử dụng được?

Với dịch vụ làm bằng cấp 3 uy tín, đảm bảo có hồ sơ gốc của trung tâm Làm bằng siêu tốc. Chắc chắn bạn sẽ sử dụng y như bản thật 100%. Hiện tại chúng tôi đã cung cấp cho nhiều người  và đã làm hồ sơ đi du học thành công. Bằng của chúng tôi làm ra là bằng cấp 3 thật, được làm từ phôi gốc của Bộ giáo dục và sở giáo dục. Nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng

Đảm bảo bằng giống thật tới 99%, bao công chứng, bao soi trên toàn quốc. Sử dụng kỹ thuật in hiện đại, chúng tôi đã và đang mang tới cho quý khách những tấm bằng tuyệt vời nhất giúp tương lai của quý khách sáng lạng hơn.

Cam kết là bằng thật, không nhận cọc, khi nhận bằng quý khách kiểm tra sau đó so sánh với bằng thật. Nếu ưng ý khi đó bạn mới thanh toán cho chúng tôi qua nhiều hình thức, sau khi thỏa thuận chúng ta sẽ trao đổi trực tiếp.

Vì vậy, nếu có nhu cầu làm bằng cấp 3 để đi du học, hãy liên hệ ngay với trung tâm Làm bằng chất lượng chúng tôi nhé!

Leave a Reply

0938 263 703