Bằng cao đẳng từ xa có giá trị gì?

Bằng cao đẳng từ xa có giá trị gì?

Hiện nay, rất nhiều người phân vân, suy xét vấn đề rằng: bằng cao đẳng từ xa có giá trị như bằng cao đẳng chính quy không? Nó được sử dụng trong những trường hợp ra sao? Đối tượng nào nên học loại bằng này? Hãy cùng Làm bằng chất lượng làm rõ một số vấn đề cốt lõi ngay sau đây.

Bằng cao đẳng từ xa

Bằng cao đẳng từ xa là gì? Đối tượng nào nên học văn bằng này?

Thực chất, bằng cao đẳng từ xa là hình thức đào tạo qua internet, nghĩa là học trực tuyến. Được Bộ giáo dục và đào tạo công nhận, và chỉ một số trường đại học trên toàn quốc cấp phép.

Nó có sự khác biệt với hình thức đào tạo chính quy về không gian và thời gian. Nghĩa là người học không cần đến trường nhưng vẫn nhận được văn bằng, chứng chỉ.

Nói đến hệ đào tạo từ xa, trên thế giới đã không còn xa lạ. Và trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, nó càng có vai trò to lớn. Với nội dung, kiến thức, kết cấu chương trình tương đồng với hệ chính quy nếu cùng ngành học. Sau khi hoàn thành, sẽ được cấp bằng theo đúng quy định.

Và phương pháp học cao đẳng từ xa chỉ thích hợp cho những ai đã tốt nghiệp cao đẳng. Và mong muốn lấy thêm một văn bằng thuộc ngành nghề khác. 

Bằng cao đẳng từ xa có giá trị như bằng chính quy không?

Đây là câu hỏi được nhiều học viên đưa ra khi quyết định làm bằng cao đẳng từ xa nhanh chóng. Theo quy định tại điều 3- quy chế 40/2003 của Bộ giáo dục và đào tạo. Và theo thông tư 05/2012/TT-BNV khoản 3 điều 1 thì:

– Bằng cao đẳng từ xa có giá trị tương đương với bằng cao đẳng chính quy, không phân biệt.

– Bằng cao đẳng từ xa có chương trình, thời gian, nội dung kiến thức tương đồng với chương trình chính quy cùng ngành học, cấp học.  Được các cơ sở giáo dục có thẩm quyền cấp thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Và được nhà nước đảm bảo về tính pháp lý, có giá trị sử dụng như các loại hình giáo dục khác.

– Người tốt nghiệp hệ đào tạo này được cấp bằng cao đẳng. Và tất nhiên, được quyền tiếp tục học lên bậc học cao hơn nếu có nhu cầu.

Vì vậy, giá trị của tấm bằng cao đẳng từ xa tương đương với bằng chính quy. Bạn yên tâm khi muốn sử dụng dịch vụ mua bằng đại học từ xa rồi nhé!

bằng cao đẳng từ xa nhanh chóng

Nên mua bằng cao đẳng từ xa ở đâu?

Khi đã hiểu được vai trò của tấm bằng cao đẳng từ xa, nhiều người mong muốn sở hữu nó. Vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, vừa cùng lúc hiện thực hóa giấc mơ của cuộc đời. Bởi đa số những người đã đi làm, đã có chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng. Nhưng bằng cấp còn hạn chế thì đây quả thực là sự lựa chọn chính đáng nhất.

Hiểu được tâm tư của bạn, trung tâm chúng tôi cho ra đời dịch vụ làm bằng cao đẳng từ xa. Nhằm giải quyết vấn đề khó khăn liên quan tới bằng cấp và chứng chỉ.

Đến với chúng tôi, điều bạn nhận được sẽ là những tấm bằng tốt nhất giống thật đến 100% từ phôi thật, tem thật, dấu mộc đỏ,… bao công chứng toàn quốc.

Đặc biệt không cần đặt cọc trước, nhận hàng kiểm tra đúng mới thanh toán tiền sau. Chế độ hậu mãi ưu việt, bảo hành lâu dài.

Hãy bốc máy và gọi ngay cho chúng tôi nếu có nhu cầu mua bằng cao đẳng từ xa bạn nhé!

 

 

Leave a Reply

0938 263 703